Các dịch vụ:
* Lư đồng Vĩnh Tiến: 0984 246 198

Lư đồng Vĩnh Tiến

Trống đồng lưu niệm đúc thu nhỏ, theo mẫu Trống đồng Đông Sơn đúc bằng đồng nguyên chất. Trống đồng với kích thước cao 25 cm phù hợp làm quà tặng, quà lưu niệm, quà kỷ niệm, quà tặng độc đáo, quà tặng đối tác, quà tặng đối ngoại, quà tặng người nước ngoài ý nghĩa nhất.

Trống đồng là hình ảnh tiêu biểu mà chúng ta ai cũng có thể nhận ra ngay khi nhìn thấy dáng vẻ bề ngoài, họa tiết hoa văn của trống đồng. Trống đồng thường xuất hiện trong tác phẩm văn học, xuất hiện tại bảo tàng lưu niệm hay phòng họp quốc hội, cơ quan đoàn thể, hình ảnh trống đồng đúc là biểu tượng văn hoá và truyền thống của con người việt Nam.

Tranh mặt trống đồng được mô phỏng theo trống đồng Đông Sơn. Được trạm trổ thủ công từ những lá đồng nguyên chất bởi nghệ nhân Đồ đồng việt chế tác, qua từng nét chạm khéo léo,thúc nổi hoa văn tại những mặt trống trang trí nội thất.

Lư đồng Vĩnh Tiến


Rất nhiều quí khách hàng điện hỏi chúng tôi và chất lượng của lư đồng vĩnh tiến và chất lượng của lư đồng đại phát.Trước tiên có sự khác biệt rất lớn về hình dáng là dòng sản phẩm lư đồng đại phát nhìn to hơn một chút so với lư đồng vĩnh tiến màu vàng cũng sáng hơn và hoa văn nổi 3d còn lư đồng vĩnh tiến tới thời điểm này chưa có hoa văn 3d.Lư đồng vĩnh tiến có hoa văn chìm không có độ nổi hoa văn như đồ đồng đại phát.Vì là hoa văn đúc nổi 3d nên trọng lượng cùng kích cỡ thì lư đồng đại phát nặng hơn một chút so với đồng vĩnh tiến.cái quan trọng nhất đối với chất lượng sản phẩm và chất lượng đồng thì lư đồng của công ty đại phát có tỷ lệ đồng thau cao hơn so với lư đồng vĩnh tiến.

Hình ảnh mặt trống đồng Đông Sơn thu nhỏ đóng khung tranh làm quà tặng

Mặt trống đồng Đông Sơn loại nhỏ thường được đóng thành khung tranh làm quà tặng sang trọng lịch sự. Đồ đồng Việt nhận đặt hàng theo yêu cầu, số lượng lớn. Đảm bảo uy tín và chất lượng.

Trống đồng Đông Sơn tiêu biểu cho nền Văn hóa Đông Sơn của người Việt cổ. Những chiếc trống này trong suốt hàng nghìn năm đã là văn vật tượng trưng cho tinh hoa văn hoá cũng như ý chí quật cường của dân tộc ta. Trong những nghi lễ trang nghiêm cũng như dịp hội hè vui vẻ, tiếng trống đồng trầm hùng vang vọng tạo ra một không khí uy nghi, làm tăng lòng tự hào dân tộc và làm cho kẻ thù phải khiếp sợ.

Quê hương của trống đồng Đông Sơn là miền Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ Việt Nam. Trống đồng Đông Sơn đã tồn tại trong khoảng thời gian từ thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên đến thế kỷ 6 sau Công Nguyên. Nó là sản phẩm đầy trí tuệ của người Việt cổ. Tổ tiên ta đã vượt lên những khắc nghiệt của thiên nhiên bằng sự dũng cảm, thông minh và sáng tạo hiếm có đã tạo nên kỹ thuật luyện kim đồng thau bản địa, nền văn hóa đồng thau vào loại bậc nhất Đông Nam Á. Và những chiếc trống đồng Đông sơn chính là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp phát triển ấy.

Trống đồng Việt Nam có nhiều loại hình, nhưng tất cả đều khởi nguồn từ trống Đông Sơn mà đỉnh cao là sự hoàn thiện kỹ thuật chế tạo là trống đồng Ngọc Lũ. Trống đồng là biểu hiện tập trung nhất những thành tựu trong sinh hoạt kinh văn hóa, xã hội và quyền uy của một nhà nước được xác lập đầu tiên trên đất nước ta - Nhà Nước Hùng Vương. Trống đồng và những hình khắc họa trên trống đã giúp chúng ta ngày nay hình dung được đôi nét về cuộc sống của người Việt cổ ở thời xa xưa ấy. Hoa văn trên trống đồng có nhiều loại, kiểu bố trí hợp lý trên các phần mặt, tang và thân trống. Nó được các nhà nghiên cứu tìm hiểu, phân tích để làm một trong những cơ sở khoa học trong phân loại trống và khắc họa những nét sinh hoạt kinh tế, xã hội, văn hóa Đông Sơn thời bấy giờ.

Lư đồng Vĩnh Tiến

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn đúc đồng mạ vàng dk 30cm dùng trang trí hay quà tặng đối tác, khách hàng trong và ngoài nước ý nghĩa và giá trị, sản phẩm mang đậm nét văn hóa đặc trưng của dân tộc việt. Hình ảnh tranh mặt trống đồng ý nghĩa và trang trọng được nhiều khách hàng sử dụng trưng bày phòng khách gia đình, cơ quan, đơn vị...

Tranh mặt trống mạ vàng khung 30cm dùng treo phòng khách gia đình,quà tặng khai trương, phòng làm việc giá trị và ý nghĩa nhất hiện nay, sản phẩm chế tác cao cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Mua tranh mặt trống đồng treo ở phòng làm việc trấn an phong thủy rất tốt, kích tài lộc, thăng tiến trong công việc và thành công trong kinh doanh. Ngoài ra quý khách có thể mua tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k với kích thước tùy chọn để dành tặng đối tác, bạn bè quốc tế. Đây là sản phẩm đồ đồng quà tặng giá rẻ, đẹp và vô cùng ý đồng lưu niệm thu nhỏ kích thước 20cm mạ vàng cao cấp, đây là mô hình trống đồng Ngọc Lũ có hình 4 cóc trên mặt, ra đời sau phiên bản trống đồng đông sơn, họa tiết mặt trống đẹp tinh xảo. Một số chi tiết so với phiên bản gốc của trống đông sơn, quy tình đúc trống đồng ngọc lũ 4 cóc trên mặt bằng phương pháp đúc thủ công họa tiết sắc nét đẹp sang trọng.

Lư đồng Vĩnh TiếnTrống đồng quà tặng, trống đồng đồng sơn thu nhỏ quà lưu niệm

Trống đồng lưu niệm quà tặng trống đồng cao cấp mạ vàng được Học bằng đồng nguyên chất xuất xứ tại làng nghề đúc đồng Đại Bái – Bắc Ninh với kích thước có sẵn là 7cm, 8cm, 9cm, 10cm, 12cm, 15cm, ..100cm. Địa chỉ mua trống đồng mạ vàng 24k giá rẻ tại Hà Nội 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng – Điện thoại 0986847296.

Trống đồng lưu niệm mạ vàng 24k là một món quà đầy nghệ thuật. Là tác phẩm đầy tâm huyết của những người thợ thủ công làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Những giá trị cốt lõi và tinh hoa Đất Việt đều được thể hiện qua những sản phẩm Trống đồng. Và hình ảnh trống đồng đã đi sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam ta.

Tại Đồ đồng Việt công ty chúng tôi chuyên cung ứng ra thị trường nhiều mẫu mã sản phẩm trống đồng lưu niệm mạ vàng 24k, hay trống đồng Ngọc Lũ, trống đồng đông sơn, mô hình thu nhỏ của trống đồng.

Tranh mặt trống đồng cổ việt nam, tranh mặt trống đồng Đông Sơn thường dùng trang trí hay làm quà tặng đối tác, khách hàng trong và ngoài nước rất ý nghĩa, Tranh trống đồng sản phẩm mang đậm nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt, món quà vô cùng ý nghĩa và trang trọng được rất nhiều khách hàng sử dụng trưng bày phòng khách gia đình, cơ quan.

Mặt trống đồng đúc nổi thủ công tinh xảo giá rẻ và đẹp

Tranh trống đồng- quà tặng mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam

Chất liệu làm trống đồng được làm từ đồng nguyên chất, đúc tinh xảo công nghệ hút chân không, có loại trống đồng, mặt trống đồng được mạ vàng 24k theo yêu cầu. Tranh trống đồng với hình thức khung gỗ, nền đỏ, mặt kính sang trọng. Mặt trống đồng được mô phỏng lại hình ảnh gốc hình ảnh chiếc trống đồng Đông Sơn với họa tiết mô phỏng cảnh sinh hoạt của con người Việt Nam ta thời Đông Sơn, với hoa văn mạng đậm bản sắc dân tộc, tất cả các chi tiết chạm khắc tỉ mỉ cẩn thận và nổi bật.

Tranh mặt trống đồng với đường kính mặt trồng 30cm

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn làm quà lưu niệm trang trọng và lịch sự, bền đẹp chắc chắn, Tranh mặt trống đồng Đồng Sơn ăn mòn là đồ đồng quà tặng cao cấp với nhiều mẫu mã họa tiết, hoa văn đậm đà bản sắc dân tộc, sản phẩm Tranh mặt trống đồng ăn mòn được làm rất tỉ mỉ và tinh xảo, đây chính là món quà vô cùng tuyệt vời của người cho đối với người nhận.

 


© 2007 - 2021 https://chothuephongtro.net
- Phone: +84-908-744-256